Phân tích giá 29/11: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash, Stellar, EOS, Litecoin.

0
8

Các đề xuất cũng đã có một số sự điều chỉnh mới. Hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (27/11) nhé.

BTC/USD

Bitcoin hình thành các mô hình hình nến trong ngày liên tiếp vào ngày 26 và 27/11. Hôm nay, sự do dự đã được giải quyết trong xu hướng tăng. Pullback có thể gặp kháng cự yếu tại đường xu hướng giảm.

Sàn Giao Dịch Huobi

Sự bứt phá từ vùng kháng cự có thể thu hút sự mua vào của những con bò hung hăng, chiếm ưu thế trước phe gấu trong thời gian ngắn. Do đó, chúng tôi vẫn giữ nguyên khuyến nghị mua vào trong phân tích trước đây của chúng tôi. Các mức quan trọng để theo dõi ở đà tăng là 4.712,89 và 5.050,40 USD.

Nếu cặp BTC/USD không tìm được người mua ở các mức cao hơn và quay đầu giảm xuống mức hỗ trợ 3.620,26 USD, xu hướng giảm sẽ tiếp tục, đẩy giá về mức hỗ trợ lớn tại 3.000 USD.

Mặc dù xu hướng giảm, nhưng chúng tôi cho rằng pullback sẽ khá mạnh mẽ và có thể giao dịch được; do đó, chúng tôi đã khuyến nghị một vị thế dài.

XRP/USD

Ripple đang cố gắng thoát khỏi đường hỗ trợ của kênh giảm dần. Nó đã hoạt động tốt trong đợt giảm gần đây vì nó đã vượt trên mức thấp nhất trong năm và RSI thậm chí còn không tiến vào vùng vượt bán.

Việc bứt phá trên ngưỡng 0.385 USD có thể dẫn đến sự dịch chuyển về đường EMA 20 ngày, nơi có thể đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự. Nếu cả hai đường trung bình động đều bị phá vỡ, cặp XRP/USD có thể tăng lên đến đường kháng cự của kênh. Các trader có thể mua gần trên mức 0.385 USD và giữ cho lệnh dừng lỗ tại 0.30 USD. Mục tiêu là một động thái lên tới 0.50 USD. Đây là một giao dịch mạo hiểm, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên giữ kích thước vị thế khoảng 40% so với thông thường.

Trái ngược với kỳ vọng của chúng tôi, nếu giá giảm và giảm xuống dưới 0.31123 USD, thì có khá năng đồng coin sẽ text lại mức 0.24508 USD.   

ETH/USD

Ethereum đang cố gắng tăng trở lại sau khi tìm kiếm sự hỗ trợ ở mức 102.20 USD. Nó có một trở ngại nhỏ tại mức 123 USD. Nếu vượt qua được mức này, nó có thể tăng trở lại đường EMA 20 ngày. Khi xu hướng giảm và cả hai đường trung bình động đều đi xuống, chúng tôi dự đoán sẽ có nguồn cung mạnh trong vùng EMA 20 ngày và 167.32 USD.

Nếu chân nến tiếp theo xuống phía trên mức 102 USD, nó sẽ có thể chỉ đến một đáy. Tuy nhiên, nếu phe gấu khiến giá giảm xuống dưới mức 102 USD, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ ở mức 83 USD.

Chúng tôi tin rằng chỉ số vượt bán của RSI cho thấy khả năng giảm điểm của đồng coin. Tuy nhiên, chúng tôi không thấy thiết lập mua đáng tin cậy, vì vậy chúng tôi không khuyến nghị giao dịch trong đó.

BCH/USD

Trong ba ngày qua, Bitcoin Cash đã được củng cố trong phạm vi hẹp 204.76 – 148.27 USD. Nó cũng đã hình thành nến doji trong hai ngày qua, cho thấy sự do dự. Trạng thái này sẽ không thể tồn tại lâu. Chúng ta sẽ sớm thấy một đà đột phá hoặc một sự phá vỡ.

Trong trường hợp đà phá vỡ xuất hiện, mức giảm có thể kéo dài đến ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức 100 USD. Tuy nhiên, xét đến tính chất bán quá mức của chỉ số RSI, chúng tôi dự đoán sẽ có một xu hướng tăng.

Nếu cặp BCH/USD bứt phá khỏi ngưỡng 204.76 USD, chúng tôi kỳ vọng pullback sẽ đạt 242.90 USD và 272.14 USD. Các trader mạo hiểm có thể thử giao dịch Counter trend (tạm dịch: ngược xu hướng) bằng cách đóng vị thế dài (khung thời gian UTC) trên 205 USD. Việc dừng lỗ có thể được giữ ở mức dưới 147 USD. Đây là giao dịch rủi ro, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 40% kích thước phân bổ thông thường.

XLM/USD

Stellar đang cố gắng tăng trở lại 0.13427050 USD. Nó có thể đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh trong vùng 0.1547188 – 0.184 USD.

Việc không leo lên trên vùng kháng cự trên sẽ thu hút bên bán, điều này có thể đẩy cặp XLM/USD xuống mức thấp nhất trong ngày 25/11. Nếu ngưỡng hỗ trợ bị phá vỡ, mức giảm có thể đạt 0.08 USD.

Mặt khác, nếu phe bò có thể đưa giá lên mức 0.184 USD, nó sẽ cho thấy đà giảm hiện tại là một bẫy gấu. Hiện tại, chúng tôi không thấy bất kỳ mô hình tăng giá nào, vì vậy chúng tôi không đề xuất giao dịch trong đó.

EOS/USD

Mặc dù EOS giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 3 USD, phe gấu không thể duy trì đồng coin ở các mức thấp hơn. Phe bò hiện đang cố gắng để pullback đến 3.8723 USD, nhưng đồng coin có thể đối mặt với các ngưỡng kháng cự nhỏ tại đường xu hướng giảm.

Xu hướng vẫn giảm. Tuy nhiên, sau lần pullback ban đầu, chúng tôi dự kiến cặp EOS/USD sẽ giao dịch trong phạm vi này vài ngày, cố gắng đặt đáy tại nơi đó. Trader nên chờ đợi một xu hướng đảo ngược để bắt đầu các vị thế dài.

Nếu áp lực bán trong đợt giảm tiếp theo mạnh và nó phá vỡ dưới mức thấp của ngày 27 tháng 11 thấp, đà sụt giảm có thể kéo dài đến 2.40 USD.

LTC/USD

Litecoin hiện đang điều chỉnh các chỉ số bán quá sâu của RSI. Sự phục hồi có thể chạm đến đường EMA 20 ngày, nơi có khả năng đóng vai trò là rào cản đầu tiên.

Nếu tiến lên được phía trên đường EMA 20 ngày, cặp LTC/USD có thể đạt mức 47 USD. Các trader mạo hiểm có thể thử giao dịch counter-trend, giữ chặt các điểm dừng lỗ và nhắm đến các mục tiêu nhỏ.

Trái ngược với quan điểm của chúng tôi, nếu phe gấu có thể tiếp tục thống trị đồng coin, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức giảm là 20 USD.

ADA/USD

Biểu đồ của Cardano đang cho thấy sự do dự, khả năng cao sẽ có một pullback.

Sự phục hồi sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và cao hơn nức là tại mức 0.060105 USD. Nếu chân nến tiếp theo giảm từ một trong các ngưỡng kháng cự, phá vỡ mức 0.033065 USD, xu hướng giảm có thể mở rộng đến 0.025954 USD.

Tuy nhiên, vào đợt giảm tới, nếu cặp ADA/USD tạo ra mức giá thấp hơn, nó sẽ báo hiệu khả năng thay đổi xu hướng. Các trader nên đợi cho một thiết lập mua đáng tin cậy được hình thành trước khi có những “bước đi” dài.

XMR/USD

Monero đã nắm giữ mức hỗ trợ 53.10 USD vào ngày 26 và 27 tháng 11. Phe bò hiện đang cố gắng quay trở lại và có thể gặp phải các rào cản tại mức 71 USD, EMA 20 ngày và 81 USD.

Nếu cặp XMR/USD giảm từ một trong các ngưỡng kháng cự trên và phá vỡ dưới mức 53 USD, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ thấp hơn, tại mức 40 USD.

Sự điều chỉnh tiếp theo sau đợt pullback sẽ xác nhận một mức đáy. Chúng tôi cho rằng đồng tiền kỹ thuật số sẽ di chuyển trong một phạm vi vài ngày trước khi bắt đầu xu hướng tăng mới.

TRX/USD

Sự sụt giảm trong TRON đã mang nó đến ngưỡng kháng cự trên 0.01587681 USD. Đường EMA 20 ngày cũng nằm ngay trên mức này. Chúng tôi nghĩ sẽ có một ngưỡng kháng cự mạnh ở mức này, nhưng nếu phe bò có thể chiếm được ưu thế thì giá có thể tăng lên mức 0.0183 USD.

Điều này chỉ nên được coi là một pullback vì xu hướng vẫn giảm với cả hai đường trung bình động đang đi xuống. Đà giảm  tiếp theo sẽ xác nhận liệu đáy đã xuất hiện hay chưa.

Việc phá vỡ mức thấp nhất trong ngày 25/11 tại 0.01089965 USD có thể làm cặp TRX/USD đi xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 0.00844479 USD. Tốt hơn hết là các trader hãy đợi một đáy được xác nhận trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Giá Bitcoin Hiện Tại ghi nhận vào thời điểm 12:51 là 4.251 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com