Phân tích giá 1/12: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash, Stellar, EOS, Litecoin, Cardano, Monero, TRON.

0
14

Sau khi trải qua tháng 11 đen tối, thị trường tiền điện tử vẫn chưa cho thấy đà tăng ổn định, nhưng các đề xuất cũng đã có một số điều chỉnh mới. Hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (01/12) nhé.

BTC/USD

Trái ngược với quan điểm của chúng tôi, pullback của Bitcoin thậm chí không đạt mức Fibonacci 38.2% là 4.712,89 USD. Nó giảm trở lại từ mức 4.471.1 USD vào ngày 29 tháng 11. Điều này cho thấy rằng phe gấu không sẵn sàng chờ đợi mức giá cao hơn để bán.

Sàn Giao Dịch Huobi

Có một sự hỗ trợ nhỏ tại đường xu hướng tăng nhỏ, dưới mức này giá có thể kiểm tra lại mức thấp nhất tại 3.620,26 USD. Việc phá vỡ các mức thấp trong năm có khả năng thu hút thêm bên bán, kéo BTC/USD về mức 3.000 USD. Đó là một mức quan trọng cần được giữ: một sự phá vỡ tại mức này có thể dẫn đến đà sụt giảm về 2.410 USD.

Chúng tôi kỳ vọng vùng 3.500 – 3.000 USD sẽ giữ vững. Các trader đã làm theo khuyến nghị của chúng tôi có thể giữ vị thế của mình. Chúng tôi sẽ đóng vị thế nếu chúng tôi thấy rằng phe gấu đang duy trì dưới 3.500 USD.

Nếu giá tăng lại từ mức hiện tại, nó có thể lên tới 4.712,89 USD và 5.050,4 USD. Chúng ta sẽ có thể thêm nhiều vị thế hơn khi đồng coin tăng lên.

XRP/USD

Ripple đã kích hoạt mức mua mà chúng tôi đề xuất vào ngày 28 tháng 11, nhưng nó không thể tăng trên 0.4 USD. Hiện tại, giá đã giảm và có thể kiểm tra lại mức thấp nhất trong ngày 25/11.

Đường EMA 20 ngày có xu hướng giảm và RSI dưới mức 40 sẽ tiếp tục thu hút bên bán. Nếu đồng coin phá vỡ dưới đường hỗ trợ của kênh giảm dần có thể dẫn đến việc giá giảm xuống 0.24508 USD. Tuy nhiên, nếu vùng hỗ trợ được giữ vững, chúng tôi dự đoán sẽ có một động thái sẽ quay trở lại phía đầu phạm vi. Các trader đã vào các vị thế theo khuyến nghị của chúng tôi có thể hold với mức dừng lỗ 0.3 USD. Các vị thế có thể đóng nếu cặp XRP/USD duy trì dưới 0.3 USD.

ETH/USD

Sự phục hồi trong Ethereum bùng lên ở mức 127.87 USD. Nhưng cuối cùng nó vẫn tiếp tục một xu hướng giảm, trong bảy ngày qua nó đã được giao dịch trong phạm vi 130.5 – 102.2 USD.

Việc phá vỡ phạm vi có thể đối mặt với một kháng cự nhỏ tại đường EMA 20 ngày, nhưng chúng tôi kỳ vọng nó sẽ vượt qua được. ETH/USD sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại 167.32 USD và nếu mức này tiếp tục được vượt qua, nó sẽ nằm tại đường SMA 50 ngày. Chúng tôi khuyến nghị các trader chờ đợi một xu hướng đảo chiều được báo hiệu trước khi thử các vị thế mua trong đó.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã kéo dài thời gian lưu trú của mình trong phạm vi hẹp 204.76 – 148.27 USD. Giá càng ở lâu trong phạm vi, đà phá vỡ hoặc bứt phá sẽ càng mạnh.

Cả hai đường trung bình động đều có xu hướng giảm và chỉ số RSI đang nằm trong vùng vượt bán, cho thấy những con gấu đang đi ngang nắm quyền. Chúng tôi dự đoán một sự bứt phá về phía tăng điểm sẽ diễn ra khi việc bán ra đã được thể hiện rõ, cặp BCH/USD đang bán quá mức.

Nếu giá duy trì dưới 148.27 USD, đà giảm có thể mở rộng đến ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 100 USD. Mặt khác, nếu phe bò nắm giữ được mức đáy của phạm vi và phá vỡ mức 204.76 USD, chúng tôi kỳ vọng đà tăng sẽ leo lên được mức 242.9 USD và 272.14 USD. Các trader thích mạo hiểm có thể tiến vào, nhưng vì đây là giao dịch ngược xu hướng nên hãy giữ kích thước vị thế nhỏ.

XLM/USD

Khi một ngưỡng hỗ trợ bị phá vỡ, nó sẽ trở thành ngưỡng kháng cự mới. Vùng hỗ trợ càng mạnh thì vùng kháng cự càng mạnh. Stellar đã giảm xuống gần ngưỡng kháng cự trên 0.184 USD.

Phe gấu sẽ cố gắng phá vỡ mức thấp gần đây tại 0.13427050 USD và để cặp XLM/USD giảm xuống mức 0.08 USD. Ngược lại, phe bò sẽ cố gắng bảo vệ vùng giữa mức 0.13427050 – 0.1547188 USD. Đồng coin sẽ chuyển sang hướng tích cực nếu giá duy trì trên mức 0.184 USD.

EOS/USD

EOS đang trong xu hướng giảm mạnh. Sau một ngày pullback, đà giảm đã quay trở lại và thành lập một mức giá thấp mới trong năm. Ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở đà giảm là 2.4 USD.

Sự thất bại của cặp EOS/USD trong việc phá vỡ đường xu hướng giảm cho thấy gấu đang nắm quyền. Các trader nên chờ cho đồng tiền kỹ thuật số hình thành đáy và có dấu hiệu ổn định trước khi bước vào.

LTC/USD

Litecoin vẫn đang trong xu hướng giảm, với cả hai đường trung bình động đang đi xuống và RSI trong vùng tiêu cực. Sự phục hồi bị đình trệ ngay trên mức 36 USD, cho thấy thiếu bên mua ở các mức cao hơn.

Phe gấu sẽ cố gắng để hình thành thêm mức giá thấp mới trong năm, trong khi phe bò sẽ cố gắng để bảo vệ mức thấp hiện tại. Nếu phe gấu thành công, cặp LTC/USD có thể điều chỉnh về mức 20 USD.

Tuy nhiên, nếu phe bò có thể thu hút bên mua ở mức giảm hiện tại và hình thành mức giá thấp cao hơn, nó sẽ cho thấy sức mạnh. Đồng tiền kỹ thuật số sẽ hiển thị dấu hiệu đầu tiên của một sự thay đổi xu hướng, nếu nó duy trì trên đường xu hướng giảm. Cho đến lúc đó, nó vẫn còn dễ bị phe gấu tấn công.

ADA/USD

Bên bán thậm chí còn không chờ đợi sự phục hồi để chạm đường EMA 20 ngày trước khi thoát khỏi vị thế của mình. Cardano có thể kiểm tra lại mức thấp nhất gần đây tại 0.033065 USD trong vài ngày tới. Nếu phe gấu phá vỡ ngưỡng hỗ trợ và tạo ra một mức thấp mới hàng năm, mức giảm có thể kéo dài đến mức 0.025954 USD.

Mặt khác, nếu phe bò giữ được mức hỗ trợ, cặp ADA/USD có thể bắt đầu một quá trình hình thành đáy. Một thay đổi trong xu hướng sẽ xuất hiện khi giá đạt các mức cao cao hơn và mức thấp cao hơn. Cho đến lúc đó, phe gấu có khả năng đánh bật bất kỳ pullback nào.

XMR/USD

 Pullback gần nhất trong Monero quá ngắn ngủi. Thất bại của phe bò khiến giá trượt về ngưỡng kháng cự tại 71 USD cho thấy sự thiếu quan tâm của bên mua. Xu hướng này vẫn tiếp tục đi xuống khi cả hai đường trung bình động đều đi xuống và chỉ số RSI tiến gần đến vùng vượt bán.

Việc phá vỡ dưới mức 53 USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm và cặp XMR/USD có thể đi xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức 40 USD. Nếu phe bò bảo vệ được ngưỡng hỗ trợ tâm lý 50 USD, nó sẽ cho thấy bên mua ở các mức thấp hơn và sẽ làm tăng xác suất hình thành đáy. Các trader nên đợi thiết lập mua mới được hình thành trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mới nào.

TRX/USD

Sự sụt giảm mạnh trong TRON đã kết thúc ngay trên đường EMA 20 ngày. Hiện tại, phe gấu đang cố gắng đẩy giá xuống mức thấp gần đây.

Xu hướng này vẫn tiếp tục giảm và phe gấu đã bảo vệ thành công ngưỡng kháng cự đầu tiên, cho thấy rằng người bán đang nắm quyền. Nếu cặp TRX/USD chìm dưới 0.01089965 USD, mục tiêu tiếp theo ở đà giảm sẽ là 0.00844479 USD.

Mặt khác, nếu phe bò có thể giữ giá trên mức thấp nhất của ngày 25 tháng 11, đồng coin có thể tiến vào vùng củng cố.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Giá Bitcoin Hiện Tại ghi nhận vào thời điểm 18:30 là 4.169,90 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com