Phân tích giá 04/12: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash, Stellar, EOS, Litecoin, Cardano, Monero, TRON.

0
10

Thị trường dù đã bước sang tháng 12 nhưng dường như gấu vẫn còn rất mạnh mẽ khiến đáy vẫn chưa xuất hiện trong nhiều coin. Các đề xuất đã có một số điều chỉnh mới. Hãy cùng Blogtienao đến với bài phân tích giá hôm nay (04/12) nhé.

BTC/USD

Bitcoin đã hình thành một cờ hiệu, đó là một mô hình tiếp tục. Đà phá vỡ và đóng (khung thời gian UTC) bên dưới đường xu hướng của cờ hiệu sẽ tiếp tục xu hướng giảm và xu hướng nay có mục tiêu tiến về mức 2.416,52 USD.

Các mức hỗ trợ có thể ngăn chặn đà sụp giá là 3.620,26 USD và thấp hơn nữa là mức hỗ trợ quan trọng 3.000 USD. Các đường trung bình động tiếp tục xu hướng giảm và chỉ số RSI đang ở gần vùng vượt bán, cho thấy phe gấu đang có sức mạnh.

Sự thất bại của cặp BTC/USD thậm chí đạt mức thoái lui Fibonacci 38.2% trong đà mất giá gần đây cho thấy bên bán luôn có mặt trên mọi pullback. Xem xét mô hình giảm và tâm lý tiêu cực, các trader có thể tăng điểm dừng lỗ của một nửa vị thế lên 3.800 USD và giữ phần còn lại ở mức 3.500 USD.

Đà giảm giá sẽ suy yếu nếu phe bò thu hút được bên mua để có lại sức mạnh giúp đồng coin đảo chiều, bứt ra khỏi ngưỡng 4.500 USD. Cho đến lúc đó, đà giảm sẽ tiếp tục.

XRP/USD

Ripple đang vật lộn để pullback. Đường EMA 20 ngày đã quay đầu đi xuống và chỉ số RSI đang ở gần mức vượt bán. Điều này cho thấy phe gấu đang áp đảo phe bò trong ngắn hạn.

Mức đầu tiên để xem ở đà giảm là 0.33108 USD. Dưới mức này, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ ở mức thấp nhất trong ngày 25/11 là 0.31123 USD. Việc phá vỡ ngưỡng này sẽ dẫn đến việc kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức 0.24508 USD. Các trader nên quan sát mức 0.30 USD một cách chặt chẽ và thanh lý các vị thế nếu phe gấu duy trì giá dưới mức hỗ trợ của kênh giảm dần.

Nếu cặp XRP/USD thu hút bên mua tại một trong các mức hỗ trợ nêu trên, nó sẽ di chuyển lên đến 0.40 USD, sẽ đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự chính, vì EMA 20 ngày nằm ở mức này. Sau khi vượt qua ngưỡng này, chúng tôi kỳ vọng phe bò sẽ lấy được đà.

ETH/USD

Ethereum đã giao dịch trong phạm vi hẹp 130.50 – 102.20 USD trong mười ngày qua. Một đà phá vỡ về phạm vi sẽ tiếp tục xu hướng giảm. Mục tiêu đầu tiên của đà giảm là 83 USD.

Ngược lại, nếu phe bò thành công trong việc bảo vệ đáy của vùng, cặp ETH/USD có thể mở rộng phạm vi củng cố trong vài ngày nữa.

Cả hai đường trung bình động đều có xu hướng giảm sẽ đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự đối với bất kỳ pullback nào. Việc đột phá thành công các phạm vi và đường EMA trong 20 ngày có thể dẫn đến mức tăng lên 167.32 USD. Trader nên đứng bên lề cho đến khi một xu hướng đảo chiều được báo hiệu.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã trôi dạt gần đáy của phạm vi 204.76 – 148.27 USD. Nếu phạm vi này bị phá vỡ sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có mục tiêu tại 100 USD.

Mặc dù RSI đang nằm trong vùng vượt bán nhưng vẫn chưa có dấu hiệu mua vào từ phe bò. Giá sẽ tăng lên khi nó phá vỡ và đóng (khung thời gian UTC) phía trên cùng của phạm vi. Xu hướng rõ ràng là tiếp tục giảm và cung lớn hơn nhiều so với nhu cầu.

XLM/USD

Sau khi không phá vỡ ngưỡng kháng cự trên 0.184 USD, Stellar đã giảm, cho thấy sự thiếu bên mua ở các mức cao hơn.

Có một sự hỗ trợ nhỏ gần với các mức hiện tại, dưới mức này, giá có thể kiểm tra lại 0.13427050 USD. Một đà phá vỡ tại mức này sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có thể giá sẽ đi xuống mức 0.08 USD.

Ở chiều ngược lại, cặp XLM/USD sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại 0.184 USD. Đường EMA 20 ngày cũng nằm ngay trên mức này. Do đó, nếu phe bò đạt được giá trị của các ngưỡng này, nó sẽ báo hiệu sức mạnh. Cho đến lúc đó, trader nên tránh bất kỳ thiết lập tích cực nào.

EOS/USD

EOS thường xuyên tạo ra mức thấp mới hàng năm. Điều này cho thấy phe bò không quan tâm đến việc mua vào. Mỗi lần pullback trong vài ngày qua đã làm xuất hiện thêm một số rào cản.

Mức hỗ trợ tiếp theo ở đà giảm là 2.40 USD, dưới mức đó, đà giảm có thể kéo dài đến 2 USD. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và chỉ số RSI tiếp tục suy yếu trong vùng vượt bán.

Sự bứt phá tại đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi trong xu hướng. Các trader nên đợi thiết lập mua mới được hình thành trước khi bắt đầu một vị thế mua bán dài trong cặp EOS/USD .

LTC/USD

Litecoin đã thất bại trong việc phá vỡ đường EMA 20 ngày trong vài ngày qua, điều này cho thấy phe bò không chờ đợi mức giá cao hơn để bán. Mặt khác, lực mua cũng cạn kiệt ở các mức cao hơn.

Do đó, cặp LTC/USD có khả năng sẽ kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ 28 USD. Việc phá vỡ ngưỡng này sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có thể kéo giá xuống dưới 20 USD.

Nếu phe bò bật lên khỏi vùng hỗ trợ và bứt phá khỏi đường EMA trong 20 ngày, đồng coin có thể tăng trở lại vùng kháng cự trên 47.246 USD. Cả hai đường trung bình động đều dốc xuống và RSI đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy gấu có lợi thế.

ADA/USD

Cardano đã được giao dịch trong một phạm vi hẹp trong vài ngày qua. Một điểm tích cực nhỏ là nó đã được giao dịch ở nửa trên của phạm vi, cho thấy áp lực mua vào.

Bất kỳ đột phá nào trong vùng này sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự nhỏ tại EMA 20 ngày, hiện tại đang ở mức 0.048 USD. Nếu phe bó thoát ra khỏi ngưỡng này, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là 0.060105 USD. Các trader ngắn hạn có thể chờ đợi giá đóng cửa trên phạm vi và sau đó đi lên cao hơn. Tuy nhiên, vì đây là giao dịch có rủi ro cao, vui lòng giữ kích thước vị thế nhỏ.

Trái với kỳ vọng của chúng tôi, nếu cặp ADA/USD lao xuống dưới phạm vi, nó có thể tiếp tục xu hướng giảm xuống mục tiêu tiếp theo là 0.025954 USD. Các trader nên chờ đợi một xu hướng tăng mới được hình thành trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

TRX/USD

Sau khi bật lên khỏi mức thấp 0.01089965 USD, TRON đang đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh từ đường EMA 20 ngày, đang đi xuống. Ngay phía trên đường EMA 20 ngày, ngưỡng kháng cự tiếp theo tại 0.183 USD. Nếu giá giảm từ một trong hai mức kháng cự trên, việc kiểm tra lại mức thấp nhất là khả năng xảy ra. Nếu mức thấp bị phá vỡ, đà sụt giảm có thể kéo dài đến 0.00844479 USD.

Tuy nhiên, nếu phe bò thành công trong việc mở rộng đà tăng trên 0.183 USD, điều đó sẽ cho thấy một động thái tích cực. Nó sẽ chỉ ra rằng sự cố gần đây là một cái bẫy gấu.

Một khả năng khác là cặp TRX/USD củng cố dưới mức 0.183 USD trong một vài ngày. Dù là hướng nào, tốt nhất là các trader nên đợi thiết lập mua mới được hình thành trước khi “nhảy” vào.

XMR/USD

Monero đang trong xu hướng giảm. Cả hai đường trung bình động và RSI đều giảm.

Nếu phe gấu giảm xuống mức thấp gần đây là 53 USD thì đà giảm kéo dài xuống mức thấp hơn tại 40 USD có thể xảy ra. Ở phía tăng điểm, phe bò sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh trong vùng 66-70 USD.

Cặp XMR/USD vẫn chưa hình thành đáy. Do đó, trader nên đợi cho đến khi xu hướng đảo chiều để thiết lập bất kỳ vị thế mới nào.

Cần lưu ý:

Bài phân tích này dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả, Blogtienao không khuyến khích làm theo, bạn có thể kham khảo nó. Mọi giao dịch có thể sẽ gặp rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Giá Bitcoin Hiện Tại ghi nhận vào thời điểm 11:50 là 3.857,79 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com