Betternot.rest là gì?

0
104

Thời gian là tiền bạc !

Tất cả chúng ta thường nghe qua câu thành ngữ ” Thời gian là tiền bạc và biết rằng điều đó luôn đúng. Mỗi phút mà chúng ta lãng phí có thể được chuyển đổi thành tiền ( hoặc Bitcoins) với tỉ lệ tính theo giờ đồng hồ. Hơn thế nữa thời gian cũng có thể xem như là một sự đầu nếu chúng ta biết cách tận dụng, bằng không sẽ như một sự thất thoát nếu chúng ta lãng phí. Đầu tư thời gian vào giáo dụng suy cho cùng sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian và một khi bạn đến trễ hay vô tình bị vụt mất một đợt phỏng vấn nó có thể là điều hối tiếc lớn nhất của bạn.

Tuy nhiên, quan điểm này thường khó để hình dung và đôi khi thời gian có thể vuột mất khỏi tay bạn trong khi bạn hoàn toàn có thể kiếm được một khoản tiền từ nó. Chúng ta đều đã có thể kiếm được thu nhập và có thể nhiều hơn thế nữa, nhưng chúng ta chỉ có thể trách chiếc giường êm ái mà thôi.

Đúng vậy, việc ngủ là quan trọng nhưng ngủ quá nhiều có thể làm bạn hao hụt số tiền đáng ra bạn có thể kiếm. Betternot.rest sẽ là một cái đồng hồ báo thức thế hệ mới, nó mang khái niệm ” thời gian là tiền bạc” đến với cuộc sống. Chiếc đồng hồ này không chỉ làm bạn thức tỉnh mà nó sẽ làm sự hồi tiếc của bạn trở thành điều không thể.

Betternot.rest

Dự án Betternot.rest được thành lập bởi Neylor Zaurisio, một thành viên của cộng đồng Bitcoin đến từ Brazil, một trong những nước dẫn đầu về các nghiên cứu việc ngủ. Theo anh ấy, Betternot.rest có thể coi như một phương pháp đối với vấn đề mà nó ảnh hưởng hàng triệu người trên thế giới.

” Betternot.rest là một dự án được tạo nên cho cộng đồng Bitcoin bởi một thành viên trong cộng đồng này. Ý kiến của chúng ta là để giúp thúc đẩy Bitcoin và công nghệ Blockchain, đồng thời đảm bảo một cuộc sống tốt hơn cho tất cả. Chúng ta nhắm tới để giải quyết vấn đề mà nó ảnh hưởng xấp xỉ 70% dân số thế giới, đó là sự khó khăn trong việc thức dậy vào buổi sáng”

Như một giải pháp đối với một vấn đề phổ biến, Betternot.rest là chiếc đồng hồ báo thức thông minh, nó thúc dục người sử dụng thức dậy đúng giờ bằng việc thưởng cho Bitcoin. Nếu người sử dụng không thức dậy tại một thời gian nhất định thì một khoản tiền nhỏ Bitcoin trong tài khoản của người sử dụng sẽ  bị “rò rỉ” và bị đưa vào hệ thống chúng tôi và vào cuối tháng 90% các quỹ từ những khoản ” rò rỉ” này sẽ được chia cho những người sử dụng thức dậy đúng giờ theo thời gian đã được đặt trước.

Việc này tạo nên một động cơ chi phối để người dùng thức dậy đúng giờ bằng không sẽ có hình phạt nếu họ không thực hiện. Tuy nhiên, mục tiêu chính của ứng dụng này không phải là tạo nên nguồn thu cho người sử dụng, mà để tạo nên môi trường khuyến khích để thúc đẩy thói quen ngủ đúng cách. Neylor giải thích:

” Nhiệm vụ của chúng ta là để tạo ra chất lượng cuộc sống cho người dùng, những ứng dụng của chúng tôi cũng sẽ hoạt động khi không cần sử dụng Bitcoin, đặc điểm của chúng là tích lũy một khoản Bitcoin để làm động lực đánh thức người dùng và khoản tiền đó sẽ do người dùng quyết định.” Ông ấy tiếp tục nói :” Ý tưởng của chúng tôi là sử dụng những ứng dụng như công cụ để giáo dục người dùng thức dậy đúng giờ, điều đó là lí do tại sao chúng tôi đang trong những cuộc thảo luận để mang tới một chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu về việc ngủ.”

Cải tiến về tiền mã hóa ( cryptocurrencies ) cũng như công nghệ Blockchain cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu cho Betternot.rest.

“Một đặc điểm quan trọng khác được bổ sung trong UX/UI của chúng tôi sẽ hỗ trợ người chưa dùng trong việc gia nhập Bitcoin. Thiết kế sản phẩm của chúng tôi đang được tiến hành để làm nhẹ đi sự chuyển đổi trong giao dịch của người dùng khi sử dụng các phương thức thanh toán phổ biến cho đến sử dụng tiền mã hóa.” Ông ấy tiếp tục ” Nó sẽ có thể tạo tiền kí gửi khi sử dụng các phương thức thanh toán thông thường như USD, EUR và một số các coins thay thế được chọn trong một cuộc khảo sát sẽ được tổ chức trong cộng đồng Bitcoin. Tuy nhiên, một khi gửi vào ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi thành Bitcoin.”

Hiện nay Betternot.rest đang tổ chức chiến dịch quỹ cộng đồng, nó chủ yếu phổ biến trong phạm vi hội viên. Tuy nhiên, Betternot.rest đề xuất một mẫu khác hơn là mẫu “fuel or equity” thường xuyên xuất hiện trong ICOs. Neylor:

“Trang quỹ cộng đồng được xây dựng để cải tiến ý tiến tới cộng đồng Bitcoin và cũng như thu hút các nhà đầu tư. Việc tạo nên ứng dụng để lưu trữ và phân phối Bitcoin thì khá phức tạp và yêu cầu thời gian cũng như một đội ngũ chuyên nghiệp, thế nên một khi quỹ cộng đồng hoàn tất chúng ta sẽ sử dụng quỹ để hỗ trợ cho các bước phát triển ở giai đoạn cuối. Việc đó đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho những người dùng và cũng giúp trong việc phát triển ứng dụng vì 20% của phần đóng góp sẽ được chia ra giữa 1000 người dùng đầu tiên đăng khí tại buổi ra mắt ứng dụng.

Betternot.rest được phát triển dựa trên mối quan hệ với Syscoin, những hợp đồng thông minh này trên diễn đàn sẽ được tổ chức. Để học thêm về Betternot.rest và để tham gia vào chiến dịch quyên góp, hãy ghé thăm trang web chính thức của chúng tôi.

Betternot.rest là gì?

Đánh giá bài viết